Sạc điện thoại nhanh bạn cần biết

Sạc điện thoại nhanh thì bạn nên tắt các ứng dụng bằng cách chuyển điện thoại sang chế độ máy bay bởi vì với điện thoại thông minh, ứng dụng “ngốn” pin nhiều nhất là wifi và radio.

Thông thường phải mất vài tiếng đồng hồ để nạp đầy pin cho điện thoại, song nếu không có nhiều thời gian, bạn nên tham khảo những mẹo sạc pin nhanh qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Sạc pin đúng cách cho dế mới

1.Thay vì dùng dây kết nối với máy tính hãy sạc bằng ổ cắm:

Mẹo sạc điện thoại nhanh
Mẹo sạc điện thoại nhanh

Một sự thật đáng tiếc đó là sạc bằng cách căm dây sạc vào laptop không chỉ lâu hơn mà thời gian sử dụng pin lại ngắn hơn. Vậy nên hãy luôn nhớ cắm sạc trực tiếp vào ổ cắm nhé.

2.Dùng pin sạc dự phòng:

Đó là cách mà những người thường xuyên đi xa, đi di lịch sử dụng. Trước khi đi bạn nhớ nạp đầy pin cho cục sạc dự phòng của mình là ổn. Một số cục sạc pin dự phòng cho phép bạn nạp pin cho điện thoại nhanh hơn thông thường.

3.Dùng bộ sạc có cường độ dòng điện cao hơn:

Nếu muốn sạc nhanh hơn, bạn có thể dùng bộ sạc, có thể là của thiết bị khác cũng được, không sao, miễn là có cường độ mạnh hơn. Cách này không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của điện thoại đâu. Bạn biết đấy, thiết bị cần cung cấp đủ lượng điện năng sẽ tự động ngắt sạc mà. Nhưng nếu bạn chọn một bộ sạc có cường độ yếu hơn với cục sạc chính hãng thì e rằng bạn chẳng có miếng pin nào để dùng đâu.

4.Đặt điện thoại ở chế độ máy bay:

Sạc điện thoại nhanh thì để ở chế độ máy bay
Sạc điện thoại nhanh thì để ở chế độ máy bay

Dù bạn không đụng đến điện thoại mà ứng dụng Wifi, radio của bạn vẫn mở thì vẫn hao pin như thường. vậy khi sạc pin hãy tắt hết những ứng dụng của điện thoại, tốc độ sạc sẽ được đẩy lên nhanh hơn rất nhiều. Bạn có thể chuyển điện thoại của mình về chế độ máy bay mà.

5.Không để màn hình sáng:

Khi nào pin đầy thì chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ tự động báo cho bạn biết thôi mà. Muốn nhanh thì cũng đừng vội vàng là gì, việc bạn cứ chốc chốc lại mở màn hình điện thoại để xem sạc được bao nhiêu phần trăm pin chỉ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn thôi. Nên hãy giữ bình tĩnh nhé.

Để mình không phải rơi vào tình trạng ngồi chầu chực cho đến khi điện thoại báo đầy pin để mang đi đâu đó thì bạn nên cắm sạc điện thoại trước đó, bạn nên chuẩn bị mọi thứ trước mới phải.

Check Also

Bạn đang kinh doanh ế ẩm – Hãy xem lại số điện thoại hotline

Bạn đang kinh doanh ế ẩm vậy phải làm gì khi đứng trước tình hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *