Chữ ký số Viettel có an toàn không?

Chữ ký số Viettel có an toàn không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người hỏi khi mà không ít người làm mọi cách để mua được chữ ký của thương hiệu này.

Với những người thường xuyên phải kê khai thuế hay thực hiện các giao dịch tài chính qua mạng thì chữ ký số không phải là cái gì quá xa lạ. Tuy nhiên, không ít người dùng vẫn thắc mắc liệu chữ ký số Viettel có an toàn không?

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để bạn có thể đưa ra câu trả lời khách quan nhất nhé!

>> Xem thêm: Dịch vụ đăng ký chữ ký số Viettel

Chữ ký số Viettel là gì?

Chữ ký số có thể được hiểu đơn giản như một loại con dấu để xác nhận văn bản này là của doanh nghiệp sử dụng để ký vào những văn bản mà họ muốn giao dịch với cơ quan nhà nước.

Chữ ký số Viettel
Chữ ký số Viettel

Hiện nay, ở Việt Nam có 9 nhà cung cấp chữ ký số Viettel, Bkav, FPT, CK, Vina, Newtel, Nacencomm và Safe.

Chữ ký số Viettel có an toàn không?

Dưới đây là những lý do khiến doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua chữ ký số Viettel:

  • Dịch vụ chữ ký số Viettel là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bị mất đạt tiêu chuẩn bảo mật cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiết bị ( mức 4).
  • Thiết bị bảo mật chữ ký số – USB Token được bảo mật trọn đời.
  • Chữ ký số Viettel được bộ Thông Tin và Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý với độ an toàn cao, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.
  • Sử dụng dịch vụ này của Viettel bạn còn được nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn đi kèm.
Chữ ký số Viettel có an toàn không
Chữ ký số Viettel có an toàn không

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều người dùng còn đắn đo khi quyết định sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel chính là mức giá. Có thể thấy rằng, so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, giá chữ ký số Viettel có hơi cao hơn. Song bạn nên biết rằng thị trường dịch vụ chữ ký số ngày càng xuất hiện nhiều, mức giá cạnh tranh là điều dễ hiểu.

Do đó, giá bán là do thường hiệu chữ ký số Viettel được định vị trong lòng người mua như thế nào? Với uy tín và kinh nghiệm của một tập đoàn lớn thì có lẽ sự chênh lệch giá đó sẽ không khiến người tiêu dùng bận tâm.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về dịch vụ chữ ký số Viettel vậy hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *